Dịch vụ sửa chữa & phục hồi bình ắc quy xe nâng

  • Post category:Tin tức

Không cần phải phân vân giữa chất lượng hay chi phí, tại Thành Nguyên JSC, bạn sẽ cân bằng được cả hai yếu tố khi sửa chữa và phục hồi bình ắc quy xe nâng.

Dịch vụ phục hồi bình ắc quy xe nâng

Hướng tới hiệu quả làm việc ở mức cao nhất, dịch vụ phục hồi bình ắc quy xe nâng của Thành Nguyên JSC luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoạt động bền bỉ trong khoảng từ 1200 – 1400 lần sạc / xả khi sử dụng đúng tải. Thông thường, mỗi lần được sạc đầy như thế, bình ắc quy xe nâng sẽ hoạt động liên tục từ 6 đến 8 tiếng.

Tại sao cần phục hồi bình ắc quy xe nâng ?

Trong nhiều năm qua, dịch vụ phục hồi ắc quy xe nâng điện giá rẻ do Thành Nguyên JSC cung cấp luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các doanh nghiệp ở Hải Phòng. Vậy tại sao cần phục hồi bình ắc quy xe nâng?

Trên thực tế, mỗi bình ắc quy xe nâng đều đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng về dòng tải cần sử dụng. Do đó, nếu bị quá tải, bình ắc quy xe nâng sẽ nóng và khiến các đĩa cực (plate) thoái hóa nhanh, dẫn tới mục rữa các đĩa cực. Mặt khác, để cải thiện tối đa tuổi thọ bình điện xe nâng nhằm tiết kiệm chi phí thay mới, nồng độ nước cất dùng cho ắc quy xe nâng cũng cần phải được kiểm tra thường xuyên. Và theo đó, dịch vụ phục hồi ắc quy xe nâng tại Thành Nguyên JSC là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đến với dịch vụ phục hồi ắc quy xe nâng tại Thành Nguyên JSC, thay vì sở hữu những bình điện xe nâng có vòng đời chỉ từ 2 – 3 năm, phục hồi độ mới bình ắc quy nhập khẩu lên tới 85% với chi phí chỉ bằng ½ bình điện mới chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn khi sửa bình ắc quy xe nâng.

Các bước phục hồi ắc quy xe nâng tại Hải Phòng

Nếu bạn đang tò mò về các bước phục hồi ắc quy xe nâng tại Hải Phòng thì sau đây sẽ là những bật mí thú vị về toàn bộ quy trình sửa chữa, phục hồi ắc quy xe:

>>  Bước 1: Sử dụng tải giả để xả điện với tỷ lệ 1/10 dung lượng bình ắc quy và theo dõi đo điện thế ở từng hộc bình. Trước khi thực hiện bước này, cần nạp đầy bình ắc quy để xả điện chính xác.

>>  Bước 2: Tiến hành phân nhóm ắc quy xe nâng:

–  Các hộc bình chỉ đạt từ 10 – 15% dung lượng thì không thể phục hồi được, thay vào đó cần phải thay tấm cực chì bên trong bình ắc quy.

–  Các hộc bình đạt từ 30 – 40% sẽ phục hồi được

>>  Bước 3: Phục hồi toàn bộ bình ắc quy xe nâng đạt chất lượng từ 80 – 85% so với bình ắc quy mới

Với các bước phục hồi bình ắc quy xe nâng trên đây, dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng của Thành Nguyên JSC cam kết phục vụ khách hàng 24/24 đảm bảo các tiêu chí: NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa chữa, phục hồi ắc quy xe nâng giá rẻ

XE NÂNG XE CẨU THÀNH NGUYÊN – XÂY UY TÍN, DỰNG THƯƠNG HIỆU

ĐỊA CHỈ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

HOTLINE: 0906041178

 

 

Leave a Reply